Herbalife là đối tác của Thế vận hội Olympics Đặc biệt 2015

Print

Herbalife là đối tác của Thế vận hội Olympics Đặc biệt 2015

Herbalife sẽ cung cấp 300.000 thanh sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên, huấn luyện viên, tình nguyện viên & khách mời, đồng thời đăng cai tổ chức hội đồng Trung tâm Kiểm tra Trình độ và Phân phối Đồng nhất.

Việt Nam, ngày – Vừa qua, Ban Tổ chức Thế vận hội Olympics Đặc biệt 2015 (LA2015) và công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã chính thức thông báo về mối quan hệ đối tác nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho 7.000 vận động viên và 3.000 huấn luyện viên của 177 quốc gia trong suốt 9 ngày tham gia Thế vận hội Đặc biệt ở Los Angeles, từ ngày 25 tháng 07 đến ngày 02 tháng 08 năm 2015.

Trong vai trò là Nhà cung cấp dinh dưỡng tại đấu trường này, Herbalife sẽ hỗ trợ 300.000 thanh sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên, huấn luyện viên, nhân viên, tình nguyện viên, chương trình gia đình và khách mời danh dự tại tất cả các điểm thi đấu thể thao và khu vực ăn uống chung. Ngoài ra, Trung tâm Phân phối Los Angeles của Herbalife ở Carson sẽ đóng vai trò là Trung tâm Kiểm tra Trình độ và Phân phối Đồng nhất (UDAC) và là trung tâm đăng ký tình nguyện viên.

Ông Patrick McClenahan, chủ tịch kiêm CEO của Thế vận hội Olympic Đặc biệt 2015, cho biết: “Herbalife là một tập đoàn toàn cầu với cam kết nâng cao sức khỏe, sự khác biệt cho cộng đồng. Thông qua mạng lưới thành viên ở 90 quốc gia, Herbalife sẽ phổ biến sứ mệnh của chúng tôi một cách toàn diện và chi tiết nhất”.

Để khởi động sự hợp tác này, hôm nay các cầu thủ của Câu lạc bộ LA Galaxy Omar Gonzalez và Jaime Penedo đã tham gia một trận bóng đá mini cùng với các cầu thủ Câu lạc bộ Olympic Đặc biệt Nam California (SOSC). Herbalife là nhà tài trợ cho đội bóng LA Galaxy, tiếp thêm năng lượng cho 3 trận thắng tại MLS Cup của đội bóng này vào năm 2011, 2012 và 2014.

Ông Michael O. Johnson, chủ tịch kiêm CEO của Herbalife, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là Nhà cung cấp dinh dưỡng của Thế vận hội Olympics Đặc biệt và có cơ hội hợp tác với một tổ chức đại diện cho lối sống năng động & lành mạnh. Chúng tôi rất vinh dự khi Thế vận hội Olympic Đặc biệt được tổ chức tại Los Angeles và chúng tôi có cơ hội tham gia vào một sự kiện vô cùng ý nghĩa, cùng với thỏa thuận cung cấp nguồn dinh dưỡng có chất lượng cho các vận động viên, huấn luyện viên và tình nguyện viên suốt kỳ thế vận hội này.”

 

Thế vận hội năm nay sẽ có 25 bộ môn thể thao cơ bản trong hệ thống thi đấu Olympic như: thể thao dưới nước, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, bocce, bowling, đạp xe, cưỡi ngựa, bóng đá, golf, thể dục, bán marathon, bóng ném, nhu đạo, đua thuyền kayak, bơi lội mở rộng, cử tạ, roller-skating, đua thuyền, softball (bóng mềm), bóng bàn, quần vợt, thể thao 3 môn phối hợp, bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển. Các cuộc thi đấu này sẽ thể hiện tiềm năng không giới hạn của người có những hạn chế về trí tuệ, là thành phần nhiều nhất của cộng đồng tàn tật trên thế giới.

Lễ Khai mạc sẽ diễn ra tại Los Angeles Memorial Coliseum vào ngày thứ 7, 25 tháng 07, và sẽ được kênh ESPN phát sóng trên toàn thế giới. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cậptrang web www.LA2015.org! Đối với thông tin về tình nguyện viên, và đăng ký trở thành Người hâm mộ tại Các khán đài, xin vui lòng truy cập trang web http://www.LA2015.org/volunteer!

Thông tin về Thế vận hội Olympic Đặc biệt Los Angeles 2015 (LA2015)

Với 7.000 vận động viên và 3.000 huấn luyện viên đại diện cho 177 quốc gia cùng với 30.000 tình nguyện viên và 500.000 khán giả, Thế vận hội Olympic Đặc biệt 2015 – được tiến hành tại Los Angeles từ ngày 25 tháng 07 đến ngày 02 tháng 08 năm 2015 – sẽ là một sự kiện thể thao nhân văn lớn nhất so với bất cứ nơi nào trên thế giới trong năm 2015 và là sự kiện lớn nhất ở riêng Los Angeles kể từ kỳ Thế vận hội 1984. Với tinh thần, sự nhiệt tình, sự chung sức, niềm hân hoan và việc thể hiện lòng dũng cảm và kỹ năng chưa từng có trước đây thiết lập tiêu chuẩn cho tất cả sự kiện Olympic Đặc biệt, Thế vận hội Olympic 2015 sẽ có 25 bộ môn mang phong cách Olympic ở những điểm thi đấu tại khu vực Los Angeles. Lễ Khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 tại Los Angles Memorial Coliseum, địa điểm tổ chức các kỳ Olympic 1932 và 1984, dự kiến sẽ thu hút 80,000 khán giả. Vào ngày 30 tháng 04 năm 2014, LA2015 và ESPN đã công bố một thỏa thuận về chương trình truyền hình toàn cầu và ESPN sẽ phát sóng Thế vận hội này cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu thưởng thức. Các chủ tịch Danh dự của Thế vận hội là Tổng thống Barack Obama and Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama cùng với Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti và Thống đốc Bang California Jerry Brown đóng vai trò là Các chủ nhà Danh dự. Những nhà sáng lập và tài trợ hiện nay bao gồm Coca-Cola Company, Mattel, Deloitte, Toyota, Bank of America, Kaiser Permanente, OUE Skyspace Los Angeles, Davis Elen Advertising, Microsoft, Toys“R”Us, The Walt Disney Company, Google, UPS, Herbalife, Los Angeles Times, AMC Theaters, La Opinión, Los Angeles Tourism and Convention Board, WWE, AEG, Annenberg Foundation, David Geffen, Kate Capshaw and Steven Spielberg, Panda Express và Knights of Columbus. Ban Tổ chức LA2015 được công nhận là một tổ chức phi lợi nhuận theo quy định tại khoản 501(c)(3). Để biết thêm thông tin về Thế vận hội Olympic 2015, kể cả các cơ hội cho tình nguyện viên và tài trợ, vui lòng ghé thăm trang web www.LA2015.org và mạng xã hội Facebook, Twitter and Instagram với hashtag #ReachUpLA!

Thông tin về Thế vận hội Olympic Đặc biệt

Thế vận hội Đặc biệt là một phong trào toàn cầu cởi mở tinh thần cho con người thông qua năng lực và niềm vui thể thao, mọi ngày trên khắp thế giới. Chúng tôi làm cho cho những người có khiếm khuyết trí tuệ tự tin trở thành những thành viên được chấp nhận và được tôn trọng của các cộng đồng hướng đến một xã hội có sự tôn trọng và toàn diện hơn dành cho tất cả mọi người. Khi dùng thể thao làm chất xúc tác và phát hình các chương trình xoay quanh giáo dục sức khỏe, Thế vận hội Olympic Đặc biệt đang đấu tranh với tính thụ động, bất công và lòng không khoan dung. Khi được Eunice Kennedy Shriver sáng lập vào năm 1968 thì phong trào Olympic Đặc biệt đã phát triển với hơn 4,4 triệu vận động viên tại 170 quốc gia. Nhờ sự hỗ trợ của hơn 1,3 triệu huấn luyện viên và tình nguyện viên nên Thế vận hội Olympic Đặc biệt thực hiện 32 môn thể thao mang phong cách Olympic và hơn 81,000 trận đấu và sự kiện thi đấu suốt năm. Thế vận hội Olympic Đặc biệt được nhiều cá nhân, quỹ tài trợ và đối tác hỗ trợ, kể cả Christmas Records Trust, the Law Enforcement Torch Run for Special Olympics®, The Coca-Cola Company, The Walt Disney Company and ESPN, Microsoft, Lions Clubs International, Mattel, P&G, Bank of America, Essilor Vision Foundation, the B. Thomas Golisano Foundation, Finish Line, The Safeway Foundation và Safilo Group. Xin vui lòng ghé thăm Thế vận hội Olympic Đặc biệt tại www.specialolympics.org. hãy tham gia với chúng tôi tại: Twitter @specialolympics, fb.com/specialolympics, youtube.com/specialolympicshq, instagram.com/specialolymics và specialolympicsblog.wordpress.com!

Thông tin về Tập đoàn Herbalife

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1980 đã và đang nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, kiểm soát năng lượng & hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các Thành Viên Herbalife Độc lập trên 90 quốc gia. Herbalife cam kết góp phần cải thiện tình trạng béo phì trên toàn thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cạo và các chương trình huấn luyện 1 Thành Viên kèm 1 người tiêu dùng để truyền cảm hứng về lối sống năng động & lành mạnh


vi-VN | 24/04/2017 12:15:37 SA | NAMP2HLASPX01