Thông tin tóm tắt về Giải thưởng Rồng Vàng 2015

♦ Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Giải thưởng này được lựa chọn theo những tiêu chí như sản xuất kinh doanh hiệu quả, tuân thủ đạo đức kinh doanh, bảo vệ môi trường, hoạt động cộng đồng, bởi Hội đồng giám khảo bao gồm Ban Biên tập Thời Báo Kinh tế Việt Nam, các chuyên viên cấp cao thuộc các bộ ngành có liên quan, cũng như số lượt bình chọn từ độc giả của báo.
♦ Buổi lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2015 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút đến hơn 400 đại biểu là các lãnh đạo Trung ương và địa phương và các doanh nghiệp được vinh danh. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào lúc 9h30 sáng thứ Bảy (ngày 21 tháng 3 năm 2015).
♦ Các doanh nghiệp đoạt giải Rồng Vàng năm nay tiếp tục ghi nhận những tên tuổi lớn như: Samsung Việt Nam, Ngân hàng HSBC, Herbalife Việt Nam… và các thương hiệu mạnh trong nước như: Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương (Viettinbank), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup…Đây là năm thứ 3 liên tiếp Herbalife Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Thương Hiệu Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng Được Yêu Thích” (Favourite Brand in Food Suplement). Giải thưởng cũng là minh chứng cho chất lượng và niềm tin của cộng đồng vào những sản phẩm dinh dưỡng ra đời từ nền tảng khoa học, cũng như sự nỗ lực vượt bậc không ngừng nghỉ của Herbalife Việt Nam kể từ khi được thành lập từ năm 2009.

Herbalife Việt Nam được vinh danh với “Thương Hiệu Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng Được Yêu Thích”

TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan & Campuchia nhận chứng nhận và kỷ niệm chương của chương trình

 vi-VN | 24/04/2017 12:17:12 SA | NAMP2HLASPX02