Tài Trợ
Hơn 150 vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới được tài trợ bởi các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến của Herbalife. Nguyên tắc về dinh dưỡng cân bằng và tập thể dục thường xuyên là trọng tâm của triết lý Herbalife và Herbalife tự hào hỗ trợ các vận động viên và đội thể thao đạt được mục tiêu của họ.
Một số đơn vị tiêu biểu được tài trợ bởi Herbalife: đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha FC Barcelona, Câu lạc bộ Bóng đá Mỹ LA Galaxy, Đội khúc côn cầu HC Plzen Cộng hòa Séc và giải đấu bóng rổ của câu lạc bộ bóng rổ Ý Men's Sana Basket hay còn được gọi là Montepaschi Siena.

Find out more about Herbalife Sports Sponsorships at HerbalifeSports.com

Cristiano Ronaldo
Herbalife Sponsorship Cristiano Ronaldo

Bóng Đá, Tây Ban Nha

Ngôi sao bóng đá thế giới, thi đấu cho CLB Real Madrid tại Tây Ban Nha, không chỉ được công nhận là một trong những cầu thủ trên sân giỏi nhất thế giới mà còn là một biểu tượng thể thao quốc tế ngoài sân cỏ. Herbalife sẽ hợp tác với Ronaldo để phát triển chương trình dinh dưỡng tối ưu cho cá nhân anh và cung cấp cho anh các sản phẩm dinh dưỡng thể thao.

LA Galaxy
Herbalife Sports: LA Galaxy

Bóng Đá, Mỹ

Herbalife là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng Chính Thức của CLB LA Galaxy, đội bóng của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới. Điều này càng khẳng định tính cam kết mạnh mẽ Herbalife đối với lợi ích của cuộc sống năng động khỏe mạnh.

Thể Thao Việt Nam
Herbalife Sponsorship Cristiano Ronaldo

Thể Thao Việt Nam

Herbalife Nutrition tự hào là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) từ năm 2012. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất vinh dự là người bạn đồng hành dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam trong các kì SEA Games. Thông qua sự hợp tác này, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế.vi-VN | 22/07/2019 1:49:32 SA | NAMP2HLASPX01